นโยบายการบริหารโครงการฯ

โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต จังหวัดสมุทรสาคร
บริหารงานตามนโยบายของท่านอธิการบดี รศ.คิม ไชยแสนสุข ดังนี้

* ให้การบริการที่เป็นเลิศ
                               * การเป็นนักประชาสัมพันธ์ที่ดี
                               * ให้ความสำคัญกับการประกันคุณภาพ
                               * ให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการจัดการเรียนการสอน
                               * จัดอาจารย์ประสานงานในวันที่มีการเรียนการสอน
                               * รับฟังข้อเสนอแนะของนักศึกษา และแก้ไขปัญหาที่นักศึกษาประสบ
                                  จากการจัดการเรียนการสอนทันท่วงที
                               * มีการติดต่อสื่อสารกับนักศึกษาหลายช่องทางเพื่อไม่ให้นักศึกษามี
                                 ความรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง เช่น การพัฒนา website ของโครงการฯ
                                 ให้มีความน่าสนใจ (www.mba.ru.ac.th/sms)