รุ่นที่ 8/1
- ศึกษาดูงาน ณ จังหวัดเชียงใหม่ (15-16 ก.ย.61)
- ศึกษาดูงาน ณ ประเทศสิงคโปร์ (7-9 ก.ย.61)

รุ่นที่ 8
- USR คืนป่าให้ช้าง สร้างฝายชะลอน้ำและรับน้อง รุ่นที่ 8/1 (30 ก.ย. - 1 ต.ค. 60 )
- ศึกษาดูงาน จ.สุราษฎร์ธานี (5-6 สิงหาคม 2560)

- ศึกษาดูงาน ณ ประเทศสิงคโปร์ (27-29 ก.ค.60)

- ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 8 (19 มิ.ย. 59)

รุ่นที่ 7
- ศึกษาดูงาน ณ จังหวัดภูเก็ต (4-5 มิ.ย. 59)
- ศึกษาดูงาน ณ ประเทศญีปุ่น (26-30 พ.ค. 59)

- สานสัมพันธ์รับขวัญนักศึกษาใหม่

- ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

รุ่นที่ 6
- โครงการประชุมทางวิชาการ "การเตรียมความพร้อมและทิศทางจังหวัดสมุทรสาคร
กับการเข้าสู้ AEC"
 และการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับบัณฑิตศึกษา รุ่นที่ 6 (30 เม.ย. 59)
- สัมมนาทางวิชาการ "การสร้างแรงจูงใจในการทำงานเพื่อความสำเร็จขององค์การ"

- USR ปลูกประการังเทียม
- ศึกษาดูงานที่ จังหวัดเชียงใหม่

- ศึกษาดูงานที่ ประเทศ ญี่ปุ่น

- โครงการพิธีไหว้ครู รุ่นที่ 6

- สัมมนาทางวิชาการหัวข้อ " การสื่อสารดีสร้างองค์กรให้มีสุข" รุ่นที่ 5และ รุ่นที่ 6

- กิจกรรมสานสัมพันธ์รับขวัญนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 6

- ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 6
งานกีฬาประเพณี ปี2557 ระหว่างรุ่นที่ 5 กับ รุ่นที่ 6

รุ่นที่ 5
- โครงการประชุมทางวิชาการ " การ Coaching สำหรับธุรกิจ SME "
- โครงการพิธีไหว้ครู รุ่นที่5
- โครงการกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 5
- งานประเพณีแห่ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง สมุทรสาคร ปี 2557
- โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
- กิจกรรมรับน้อง รุ่นที่ 5
- ศึกษาดูงานที่จังหวัดสงขลาและเกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซียของนักศึกษารุ่นที่ 5

รุ่นที่ 4
โครงการพิธีไหว้ครู รุ่นที่ 4
กิจกรรมสานสัมพันธ์รับขวัญนักศึกษาใหม่ รุ่น 4
กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ นักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 4
กิจกรรมศึกษาดูงานที่ จังหวัดอุบลราชธานี รุ่นที่ 4
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 4

รุ่นที่ 3
สมุทรสาคร กับ การบูรณาการสู่ความยั่งยื่น
รูปกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
โครงการสัมมนาทางวิชาการ จุดเปลี่ยนเมียนม่าร์
โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
พิธีไหว้ครู รุ่นที่ 2 และรุ่นที่ 3
รูปกิจกรรมซ้อมรับปริญญา รุ่นที่ 3
ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา รุ่นที่ 3

รุ่นที่ 2
โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา
กิจกรรมอื่นๆ

รุ่นที่ 1
โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
โครงการสานสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ และไหว้ครู
โครงการสัมมนาทางวิชาการ